HCG 2.0 Diet - Frequently Asked Questions

When beginning a weight loss program, there are no stupid questions. After all, it's your health. It's not something to be taken for granted. Below are the most common questions related to the HCG 2.0 diet protocol. 

A great source for more generalized answers in regard to the original HCG diet and how the HCG hormone leads to weight loss, click here to be directed to Teachable

For the most genuine answers to your HCG related questions, join our private Facebook group. There are now 20,000 members and each and everyone of them at one point had the same questions that you have. It's a great resource for tips, support and HCG diet recipes. 

You can also watch our Video FAQ with Dr. Zach and Tanya Stewart of Fearless Focus Coaching. 

HOW MUCH WEIGHT WILL I LOSE?


The average weight loss for women on HCG 2.0 is 20-30 pounds in 30-40 diet days. For men, it can be substantially more. To break it down per day, women tend to lose .5 to one full pound per day while men typically lose double. The best news is that the most excessive weight loss on HCG 2.0 comes in the early stages of your diet. In fact, it’s not at all uncommon to lose 10 pounds in the first 10 days of your diet. If you want to be in this 10 pounds in 10 days club, DO NOT overlook the loading phase. Many wrongly assume that if they limit the calories they eat on the loading phase of the diet, then they will have less to lose overall. This assumption is wrong. The weight loss will slowly taper off in the later stages of the diet as your body begins to acclimate to the HCG rendering it less effective. You might even experience a stall. On a 30 day round, if you do not cheat, you can expect to lose 20-30 pounds.
WHY SHOULD I TAKE HCG?


HCG provides two distinct actions to facilitate your weight loss while on the low-calorie phase of the diet. As well as one step following the diet that will help you maintain your ideal weight.

  1. HCG targets your weight loss so that you maintain muscle mass while losing abnormal fat deposits.
  2. HCG suppresses appetite by enhancing Ketosis, which is a process that converts our fat reserves into usable calories allowing us to sustain ourselves on our own stored fat. By summoning calories from stored fat, your body reacts as though it has just consumed a meal thus producing a feeling of satiety and fullness.
  3. Following the low-calorie phase – By acting on a gland in the brain called the hypothalamus, which is responsible for regulating metabolic activity, including hunger and satiety, HCG can “reset” your metabolism allowing you to maintain your weight loss successfully.
The HCG taps into your unwanted fat you tend to store in your bellies, thighs, arms, etc. and converts it into calories in a process called Ketosis. You can then use these calories as an energy source to sustain yourself on your own stored fat, resulting in rapid weight loss.
SHOULD I TAKE THE HCG DROPS OR PATCHES?


Sublingual HCG Drops – Liquid drops last for 40 days, and you’ll have to take them three times a day. Fifteen minutes before eating or drinking anything. Patches- Patches come in a pack of 24, and one box lasts for around 60 days. Day One (Morning of first HCG diet loading day) – Apply two HCG Patches. Place one on each side of your abdomen. Read the instructions below for proper placement technique. Eve of Day Three (Eve of your first HCG low-calorie day) – At bedtime, place a 3rd HCG patch on your abdomen. Mark it with a sharpie so no mistake it with the previous two. Morning of Day Four (Morning of your 2nd low-calorie day) – Remove the old HCG patches that you put on Day One of Loading. Do not remove the patch you placed the previous night. For the Remainder of Your HCG 2.0 Protocol – Replace the patch every 3-4 days for maximum potency.
WHAT IF I HAVE DIABETES?


Good news, whether you’re a Type I or Type II diabetic, you can still complete HCG 2.0 with success. First, talk with your doctor about starting any diet, especially 2.0. Because HCG 2.0 is a keto based diet, it may cause your blood sugars to drop to dangerous levels if you are on any kind of medications. Please talk to your doctor first BEFORE starting 2.0.
WHAT SUPPLEMENTS DO I NEED FOR PHASE ONE LOADING?


You obviously need your HCG supplement. You have your choice between the traditional HCG Drops or the new HCG Patch. The HCG Patch is cool and convenient, but you’ll do just fine with the HCG Drops. You should begin your HCG supplement when you start the loading phase. Loading is only two days, but you need to make Phyto Plus part of your daily routine sooner or later. Phyto nutrition is plant-based food. It’s a whole food supplement which means that it’s real fruits and vegetables in a dehydrated state.

1. Có các kích thước đệm như thế nào? Kích thước nào phù hợp cho bạn?


Chúng tôi có đủ các kích thước đệm, bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp theo nhu cầu.
Đệm dành cho giường đơn Single: Dùng cho phòng trẻ em hoặc một người nằm 120*190 cm hoặc 120*200 cm
Đệm dành cho giường đôi Queen : Hầu hết kích thước phổ biến của giường ngủ là 160*200 cm Đệm dành cho giường đôi King: Cho các gia đình muốn nằm giường lớn hơn 180*200 cm
Đệm dành cho các giường lớn hoặc ở các khách sạn 5 sao: 200*220 cm
2. Khi nào thì bạn cần thay một chiếc đệm mới?


Tuổi thọ của một chiếc đệm thông thường là 7 đến 10 năm. Dấu hiệu báo rằng cần thay một chiếc đệm mới là khi: bạn mất đi sự thoải mái, bạn thấy đau lưng, cuộn dây lò xo chọc qua đệm, mép đệm bị lún và hao mòn quá mức. Nếu bạn đã trải qua bất kỳ điều nào ở trên, đã đến lúc bạn cần thay một tấm đệm mới.
3. Nên dành chi phí bao nhiêu cho một chiếc đệm?


Đệm lò xo King Koil cho giường đôi 160*200 (cm) có thể có giá thấp nhất là 9.980.000 đồng và có thể lên tới gần 200.000.000 đồng. Giá cả khác nhau vì sử dụng các công nghệ mút xốp và lò xo khác nhau. Giấc ngủ là một phần rất quan trọng trong lối sống lành mạnh; Hãy dành thời gian để tìm một chiếc đệm phù hợp với nhu cầu và với mức giá bạn có thể mua được. Hiện tại, các showroom chính thức của KingKoil đã áp dụng hình thức thanh toán trả góp với lãi suất 0%. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng sở hữu chiếc đệm chất lượng của KingKoil mà không lo lắng về chi phí quá nhiều. Hãy tới các showroom chính thức của KingKoil để được tư vấn thêm về hình thức thanh toán thuận tiện này nhé.
4. Có cần thay ga mới cho chiếc đệm mới mua?


Bạn sẽ cần một chiếc ga mới nếu bạn vừa mua một chiệc đệm dày và có lớp tăng tiện nghi phía trên cũng dày . King Koil cũng mang đến cho bạn một bộ ga trải giường hoàn toàn phù hợp với độ dày của đệm. Khi chọn ga, điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là ga chính là một phần môi trường ngủ của bạn. Do đó, sự thoải mái, độ dày và độ mềm nên được cân nhắc kỹ lưỡng khi bạn đưa ra quyết định mua ga mới.
5. Bạn có cần thay gối mới cho chiếc đệm mới không?


Không giống như đệm, bạn nên thay thế gối của bạn sau 1 - 2 năm. Theo thời gian, những chiếc gối thường mất đi khả năng hỗ trợ và tích tụ dầu cơ thể, chất lỏng và hạt bụi gây dị ứng. Những chiếc gối đóng góp 20% vào tổng số hỗ trợ bạn cần trong khi ngủ và giữ cho đầu, cổ, vai và cột sống của bạn được đúng tư thế. Nếu cần hãy hỏi các chuyên gia tư vấn giấc ngủ để chọn lựa một chiếc gối phù hợp.
6. Một chiếc đệm mới có tuổi thọ bao lâu?


Trong khi tiêu chuẩn công nghiệp là từ 8 đến 10 năm, đệm thường được đánh giá dựa vào sự thoải mái và chất lượng. Nếu bạn tự nhận thấy rằng chất lượng giấc ngủ mà bạn đang nhận được không giống như sáu tháng trước đó, thì đã đến lúc bạn cần có một chiếc đệm mới. Ngoài ra, thời gian trôi qua, lối sống và cơ thể của chúng ta cũng thay đổi. Đệm của bạn phải cần luôn luôn đảm bảo sự thoải mái để có được giấc ngủ đêm tốt nhất.
7. Đi mua một chiếc đệm mới như thế nào?


Cùng nhau đi mua, nếu hai người cùng ngủ trên đệm. Mặc những bộ quần áo thoải mái và nằm thử trên những chiếc đệm trong tư thế ngủ tự nhiên của bạn. Thư giãn và có thể lăn mình xung quanh trên chiếc đệm. Với các hỗ trợ cạnh góc phù hợp, bạn sẽ không cảm thấy như thể bạn đang lăn ra khỏi mép giường. Ngồi trên mép giường là một thử nghiệm tốt. Đây là cách tốt nhất để kiểm tra sự thoải mái và khả năng hỗ trợ của đệm có phù hợp với cả hai bạn hay không.
8. Tại sao lại phải mua một chiếc đệm mới, trong khi bạn thấy chiếc đệm cũ vẫn đủ tốt?


Một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng và áp lực hàng ngày; Nó giúp cơ thể tránh khỏi bệnh tật; làm giảm xu hướng dẫn đến cáu kỉnh và giúp bạn kiểm soát cảm xúc của mình. Khi bạn ngủ ngon, bạn trông tươi tỉnh và thể hiện được hết mình. Một chiếc đệm cao cấp thực sự là một sự đầu tư cho sức khỏe và tinh thần của bạn. Bốn trong số năm người sẽ bị đau lưng tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ. Một chiếc đệm tốt sẽ hỗ trợ lưng và cho phép nó nghỉ ngơi và trẻ hóa trong khi ngủ.
9. Bạn nên đi mua đệm ở đâu?Hãy tìm hiểu và ghé thăm những cửa hàng uy tín, nơi có những nhân viên bán hàng am hiểu về sản phẩm. Điều này sẽ giúp loại bỏ "sự bí ẩn" khi mua đệm mà bạn không thể nhìn thấy những gì bên trong.
Các showroom chính hãng của KingKoil sẵn sàng đón tiếp các bạn để trải nghiệm những mẫu đệm mới nhất. Nhân viên sẽ tận tình tư vấn cho các bạn để có thể lựa chọn được chiếc đệm phù hợp nhất.
10. Sự bảo hành của nhà sản xuất có ý nghĩa gì?


Đừng phụ thuộc vào sự bảo hành để đánh giá tuổi thọ của chiếc đệm là bao lâu. Bảo hành là để giúp người mua chống lại các khiếm khuyết của sản phẩm. Giữ bảo hành và hóa đơn mua hàng của bạn ở một nơi cẩn thận. Nếu bạn gặp một lỗi sản phẩm được bảo hành theo các điều khoản bảo hành, hãy nhớ liên hệ với cửa hàng ban đầu nơi bạn đã mua đệm. Họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn với bất kỳ câu hỏi nào và giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn. Nếu cửa hàng đã chuyển đi, hãy gọi trực tiếp cho số hotline của công ty/ nhà máy sản xuất để được hỗ trợ.
11. Nên làm gì với chiếc đệm cũ?


Sau khi bạn đã quyết định thay thế chiếc đệm của mình - đừng nên chuyển sang cho trẻ em hoặc người khác dùng. Nếu sự hỗ trợ và thoải mái không còn, chiếc đệm không tốt cho bất cứ ai. Điều đặc biệt quan trọng cần nhớ là giấc ngủ lành mạnh là một phần quan trọng trong những năm phát triển của con bạn. Cột sống cần sự hỗ trợ thích hợp và đúng tư thế để có thể phát triển khỏe mạnh.